HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện hướng dẫn số 05/HD-PGDĐT, ngày 06/9/2023 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Khoái Châu về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023- 2024, được sự thống nhất của BGH- BCH công đoàn trường, ngày 04 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học Việt Hòa long trọng tổ chức Hội nghị CB- VC- NLĐ năm học 2023- 2024 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2022-2023, đồng thời huy động tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức trong việc thống nhất xây dựng nội quy, quy định nội bộ và cùng cam kết để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm học 2023-2024, đồng thời cũng thông qua hội nghị để phát động trong CBVCNLĐ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động. Trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện các phong trào, các cuộc vận động đã được phát động, triển khai từ những năm học trước, rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2023-2024, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn trường và 22 cán bộ viên chức. trong trường.

Hội nghị được tổ chức công khai, dân chủ, thiết thực, hiệu quả, bảo đảm các quy định tại Điều 5 Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Hội nghị đã thể hiện được ý chí, nguyện vọng và thống nhất đầy đủ các hoạt động sẽ triển khai trong năm học tới toàn thể CBVCNLĐ ở đơn vị.

Sau 1 ngày làm việc dân chủ, thiết thực, hội nghị cán bộ viên chức trường Tiểu học việt Hòa thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm  học 2023- 2024. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu, phát động phong trào thi đua và kí giao ước giữa người đứng đầu và công đoàn. Với niềm tin, sự quyết tâm cao cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, tập thể CB- VC- NLĐ Trường Tiểu học Việt Hòa quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học và các hoạt động phong trào các cấp và địa phương phát động trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị